0837112727

Cửa gỗ công nghiệp tại TP HCM – Cửa gỗ giá rẻ 2020

Chuyên sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp, Cửa gỗ HDF, Cửa gỗ HDF Veneer, cửa nhựa ABS Hàn quốc. giá cửa gỗ công nghiệp. Hotline: 0919707355 - kingdoor.com.vn
5/5 - (1 bình chọn)
Cửa gỗ công nghiệp tại tp hcm từ lâu đã được người tiêu dùng không chỉ tại TP. Hồ Chí Minh mà trên toàn nước lựa chọn và sử dụng cho nhà vệ sinh, cửa nhà tắm và cửa phòng ngủ..cửa gỗ công nghiệp tại tp hcm có mặt tại các công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, khách sạn, nhà xưởng, văn phòng…
Tại thị trường Miền Nam, cửa gỗ công nghiệp đang nhận được những phản hồi tích cực từ các nhà thầu uy tín, kể cả những chủ đầu tư khó tính nhất.
Cửa gỗ công nghiệp có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như:
Cửa gỗ HDF Veneer, Cửa gỗ công nghiệp MDF, cửa gỗ công nghiệp HDF, … Vậy cửa gỗ công nghiệp HDF là gì? Cửa gỗ công nghiệp MDF là gì? Chúng có đặc điểm gì giống và khác nhau?
Để quý khách hiểu rõ hơn cũng như ra quyết định lựa chọn dòng sản phẩm nào cho ngôi nhà của mình, hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý khách phân biệt sự giống và khác nhau cửa gỗ công nghiệp tại tp hcm giữa 2 loại cửa HDF và cửa MDF

Contents

ĐẦU TIÊN, CHÚNG TA SẼ TÌM HIỂU VỀ TẤM HDF VÀ TẤM MDF LÀ GÌ?

 • HDF được viết tắt của từ Hight Density Fiberboard là loại bột gỗ đã xử lý và nén ép cùng với keo, chất phụ gia dưới một áp lực cao nhằm tạo thành tấm định hình theo đúng yêu cầu của thiết kế
 • MDF được viết tắt cửa từ Medium Density Fiberboard là quá trình chế biến từ gỗ tự nhiên thành các sợi gỗ sau đó được làm mềm bằng cơ học rồi trộn lẫn với keo và hóa chất.
 • Các sợi gỗ sau khi được kết dính sẽ định hình thành các khuôn và đưa vào ép nén với lực nén trung bình.

Về cấu tạo:

Cấu tạo của cửa HDF: Cánh + Khung bao + Nẹp chỉ

Cánh HDF được cấu tạo từ 3 lớp:
 • Lớp 1: Phần khung xương cửa được làm bằng gỗ tự nhiên và được xử lý chống cong vênh co ngót cũng như chống mối mọt
 • Lớp 2: Là 2 tấm HDF được định hình theo Panel cửa. Có độ dày từ 3mm. Giữa 2 tấm HDF và khung xương là một chất liệu Honeycomb giúp cho cánh cửa luôn chắc chắn, không bị cong vênh và co rút
 • Lớp 3: Phủ sơn NC hoặc sơn PU giúp cho cửa HDF có được độ bền và tính thẩm mỹ cao

Cấu tạo của cửa MDF: Cánh + Khung bao + Nẹp chỉ

Cánh MDF cũng được cấu tạo 3 lớp như sau:
 • Lớp 1: Phần khung xương cửa cũng được làm bằng gỗ tự nhiên được xử lý chống cong vênh, co ngót cũng như chống mối mọt
 • Lớp 2: Là 2 tấm MDF phẳng, có độ dày từ 4,5mm. Giữa 2 tấm MDF và khung xương có chất liệu Honeycomb nhằm giữa cho cách cửa luôn chắc chắn, phẳng phiu, không bị cong vênh.
 • Lớp 3: Phủ PU nhằm giữ cho độ bền của cửa cũng như tạo tính thẩm mỹ cao

 Về đặc điểm ứng dụng của từng loại cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp HDF:

Có Panel định hình 2 Panel, 3 panel, 6 Panel hoặc có thể theo mẫu thiết kế sẵn. Vì thế, cửa HDF thường được sử dụng cho các công trình nhà ở dân dụng và thường được dùng làm cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, đồ nội thất trong nhà, tấm vách ngăn tường, vách ngăn phòng. Tấm HDF có mật độ cao nên bề mặt gỗ mịn cũng có thể làm sàn gỗ rất tốt.
Bề mặt HDF tạo được bởi các thớ và vân nên gần giống như gỗ thật còn tấm HDF nguyên thủy có màu vàng như giấy bìa carton.
Cửa gỗ công nghiệp HDF gồm nhiều loại nhưng cơ bản có 2 loại chính
 1. Cửa gỗ công nghiệp HDF sơn NC
 2. Cửa gỗ công nghiệp HDF phủ veneer ( Vân gỗ thật)

Cửa gỗ công nghiệp MDF

Là loại cửa phẳng không dập Panel cho nên thường được sử dụng cho các công trình công cộng, kho xưởng, các cơ quan hoặc các cửa văn phòng. Đặc biệt, nếu tấm MDF được làm từ sợi Composite pha với phụ gia sẽ chống ẩm khá tốt cho nên có thể sử dụng cho một số yêu cầu ngoài trời, nơi ẩm ướt hay làm cửa gỗ công nghiệp, hoặc dùng làm cốt để dán ván lạng Veneer lên hoặc phủ Melamine lên bề mặt. MDF thường giá thành chỉ bằng một nửa so với cửa gỗ tự nhiên.
Do kết cấu mật độ cao hơn nên tấm HDF có độ cứng cao hơn cũng như chống ẩm tốt hơn tấm MDF.
Cửa gỗ công nghiệp MDF gồm nhiều loại nhưng cơ bản có 3 loại chính
 1. Cửa gỗ công nghiệp MDF phủ veneer ( Vân gỗ thật )
 2. Cửa gỗ công nghiệp MDF phủ melamine
 3. Cửa gỗ công nghiệp MDF phủ laminate

Độ bền

Cửa gỗ công nghiệp HDF và cửa MDF có độ bền tương đối bằng nhau.

Mức giá

Thông thường đến với công ty cửa KINGDOOR quý khách sẽ được báo giá theo hai loại riêng biệt.
 1. Cửa gỗ HDF sẽ được tính theo bộ kích thước tiêu chuẩn : 900 x 2200mm đã bao gồm ( cánh cửa + khung bao + nẹp chỉ hai mặt )
 2. Cửa gỗ MDF sẽ được tính theo M2 bao gồm ( Cánh + Khung + nẹp chỉ 2 mặt ), kích thước tiêu chuẩn 900 x 2200mm hoặc kích thước theo công trình thực tế của quý khách.
Để quý khách dễ tham khảo mức giá của những dòng cửa trên đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết dành cho cửa gỗ công nghiệp tại tp hcm

1. BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF SƠN NC

Bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp HDF sơn
Bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp HDF sơn

2. BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF PHỦ VENEER

Bảng báo giá cửa gỗ HDF phủ veneer
Bảng báo giá cửa gỗ HDF phủ veneer

3. BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF PHỦ VENEER

Bảng báo giá cửa gỗ MDF veneer
cửa gỗ công nghiệp
Bảng báo giá cửa gỗ MDF veneer

4. BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF PHỦ MELAMINE

Cửa gỗ Melamine là loại cửa được làm từ gỗ MDF sau đó được sơn bên ngoài bằng lớp Melamine. Nguyên liệu của loại gỗ này là các vụn gỗ, nhánh cây, sau khi thu thập được thì cho vào máy nghiền thành các sợi gỗ nhỏ Cellulo.
Còn Melamine là vật liệu dùng để trang trí bề mặt gỗ, được dùng khá phổ biến.
Cấu trúc Melamine bao gồm 3 lớp:
 • Lớp màng phủ bên ngoài
 • Lớp phim tạo màu kĩ thuật
 • Và lớp giấy nền
 • Ba lớp này được liên kết với nhau nhờ keo Melamine trong quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất cao.
Bảng báo giá cửa gỗ MDF phủ melamine
Bảng báo giá cửa gỗ MDF phủ melamine

5. BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF PHỦ LAMINATE

Cửa gỗ MDF Laminate là một loại gỗ được viết tắt từ Medium Density Fiberboard. Nguyên liệu của loại gỗ này là các vụn gỗ, nhánh cây, sau khi thu thập được thì cho vào máy nghiền thành các sợi gỗ nhỏ Cellulo.
Sau khi được rửa trôi tạp chất, khoáng chất nhựa, các sợi gỗ Cellulo được đưa vào máy trộn gồm có:
 • Keo dán
 • Bột sợi gỗ (Cellulo)
 • Chất kết dính và parafin wax,…
Gỗ Laminate có cấu tạo gồm 2 thành phần chính:
 • Code là gỗ MDF ( thường là gỗ mdf lõi xanh chống ẩm).
 • Và bề mặt được dán 1 lớp Laminate chống trầy xước với độ dày khoảng 0.5mm.
Bảng báo giá cửa gỗ MDF phủ Laminate
cửa gỗ công nghiệp
Bảng báo giá cửa gỗ MDF phủ Laminate
Ngoài ra công ty KINGDOOR còn cung cấp và phân phối nhiều dòng sản phẩm tốt cho cửa WC & cửa thông phòng. Phải kể đến trong số đó có 2 sản phẩm chính chủ lực đó là: cửa nhựa gỗ Composite và cửa nhựa ABS Hàn Quốc :

1. CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE ( Cửa gỗ công nghiệp tại TP HCM ):

Cửa nhựa gỗ Composite là loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp, được làm từ nhựa gỗ (ký hiệu WPC được viết tắt từ Wood Plastic Composite).
Nhựa gỗ, còn có tên gọi khác là vật liệu Composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa, là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa cùng một số chất phụ gia gốc cellulose. Hiện nay nhựa gỗ Composite được ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất đặc biệt là cửa chính, cửa thông phòng hay cửa nhà vệ sinh.
Một cánh cửa gỗ composite được thiết kế để có vẻ ngoài như một cánh cửa gỗ, vẫn có những đường vân gỗ hấp dẫn, nhưng nhờ các vật liệu được sử dụng, nó không bị phai màu cũng không yêu cầu bất kỳ sự bảo dưỡng nào ngoài việc lau bằng vải ẩm nếu bị bẩn.
Để biết chính xác vật liệu Composite là gì. Xin mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới Đây
Cửa nhựa gỗ composite mẫu 03
Cửa nhựa gỗ composite mẫu 03
 • Ưu điểm cửa nhựa gỗ composite :

  • Chống mối mọt, chống thấm nước, chống cong vênh, co ngót, nứt nẻ, chống ăn mòn ,chống ẩm mốc… nhờ đã được xử lý và pha trộn các hóa chất cần thiết khi sản xuất.
  • Bề mặt trơn láng, dễ lau chùi, vệ sinh và có lớp sơn giữ màu nên trông cửa luôn mới, bóng, đẹp theo thời gian. Có độ cách âm, cách nhiệt tốt.
  • Màu sắc được tạo trông như vân gỗ tự nhiên,đem đến sự sang trọng, quyến rũ..
  • Kiểu mẫu hiện đại, trang nhã, phù hợp với thị hiếu hiện nay của các hộ gia đình .
  • Cửa nhựa gỗ composite có trọng lượng tương đối nhẹ nên chống xệ cánh, đóng mở nhẹ nhàng, không tạo tiếng ồn khó chịu.
  • Giá thành tương đối thấp so với những loại cửa khác. Với quá nhiều ưu điểm như trên, cửa nhựa composite xứng đáng là loại cửa được tất thảy các công trình xây dựng từ cao cấp đến bình dân chọn lựa để làm cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm hay cửa phòng vệ sinh.Cửa nhựa composite thực tế
    Cửa nhựa composite thực tế
Giá của cửa nhựa composite dao động từ : 3.260.000 – 3.900.000 / bộ

Mời quý khách xem chi tiết bảng báo giá cửa nhựa composite tại Đây :

2. CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC :

ABS là viết tắt của cụm từ “Acrylonitrile Butadien và Styren”. Butadien là một dẫn xuất của cao su tự nhiên và nó là nguyên tố chính tạo nên độ dẻo dai khả năng chịu lực tác động cao của cửa ABS.
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được thừa hưởng:
 1. Độ bền của Acrylonitrile,
 2. Độ cứng của Styrene
 3. Độ dai từ Butadien.
Sự kết hợp của 3 yếu tố trên đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Ưu điểm cửa nhựa ABS

 • Sử dụng dòng cửa nhựa cao cấp này đảm bảo có thể duy trì độ bền bỉ cao cho hoa văn của cánh cửa, tình trạng bong tróc khó có thể xảy ra khỏi bề mặt cửa.
 • Mỗi công trình người dùng có thể lựa chọn phương án trang trí hoa văn theo dạng chạm khắc nổi, hoặc chạm khắc chìm tùy thuộc vào tổng thể công trình và sở thích của chủ ngôi nhà.
 • Chất liệu nhựa cao cấp tấm ABS với đặc điểm khi sử dụng không cần tiến hành sơn vẫn có độ dẻo dai, độ bền bỉ lý tưởng. Đồng thời, khả năng chống va đập tốt, tính thẩm mỹ cao càng nâng cao chất lượng của dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc khi mang ra sử dụng.
 • Sử dụng lõi cửa ABS bằng chất liệu lõi PVC Foam mang khả năng chịu nước cao, khả năng cải thiện hiệu quả những điểm yếu của cửa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp như dễ bị hút ẩm, xuất hiện tình trạng cong vênh, mối mọt,… sau thời gian nhất định sử dụng.
 • Thành phần Honey-comb bên trong cánh cửa có khả năng đảm bảo cho hệ thống cửa không bị cong vênh, xuất hiện tình trạng co ngót sau khi mang ra sử dụng.
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
cửa nhựa cao cấp
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Giá của cửa nhựa ABS Hàn Qốc cũng dao động từ : 3.260.000 – 3.900.000 / bộ

Mời quý khách tham khảo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc chi tiết tại Đây :

Hy vong những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp quý khách hiểu hơn về các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường và có cái nhìn khách quan hơn về giá cả hiện nay.
Để được tư vấn nhiều thắc mắc hơn quý khách có thể liên hệ hotline :
0837112727 – 0357067329 Thư Sinh để được tư vấn nhiệt tình về sản phẩm.
Trân trọng cảm ơn !